WB phát động cuộc thi “Ngày Sáng Tạo” tại Việt Nam


2003.02.27
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Hãy bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn này

Ánh Chân tường trình từ Bangkok Thưa quý thính giả. Mới đây, Ngân Hàng Thế Giới vừa phát động cuộc thi “Ngày Sáng Tạo” lần đầu tiên tại Việt Nam và sẽ kéo dài cho đến giữa tháng 5, với tổng giá trị tiền thưởng lên tới 100 ngàn đôla Mỹ. Qua đường giây điện thoại với Ánh Chân ở Bangkok- Thái Lan, một viên chức của World Bank tại Hà Nội- cô Đào Thu Hiền cho biết thêm chi tiết như sau...

Vừa rồi là cuộc phỏng vấn viên chức Ngân Hàng thế giới tại Hà Nội do Ánh Chân thực hiện. Cũng xin được nói thêm ở đây là mỗi năm tại Việt Nam, có khoảng 13 ngàn người bị thiệt mạng vì tai nạn lưu thông, và ước tính có đến 5 triệu người trong nước bị khuyết tật không có điều kiện được giáo dục và có công ăn việc làm tốt đẹp.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.