Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận có đáp ứng được kỳ vọng “kết nối” khu vực miền Tây?

Nhiều tài xế nói rằng con đường này không được như kỳ vọng, cũng như chưa tương xứng với vai trò to lớn của nó là kết nối giao thương khu vực ĐBSCL với TPHCM.

Chuyên gia VN: Mỹ có thể tăng tiền hỗ trợ y tế cho nạn nhân chất độc da cam?

Khắc phục hậu quả chất da cam dioxin, tăng cường hợp tác Mỹ- Việt về môi  trường và sức khỏe  là nội dung buổi hội thảo trực tuyến tại Hoa Kỳ sáng 25 /1.

Người nghèo kiệt quệ sau dịch COVID-19 đón Tết thế nào?

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết nguyên đán Nhâm Dần nhưng nhiều người nghèo cho biết, họ không còn đủ sức lo cái Tết chu đáo sau đợt dịch thứ tư bùng phát khi Nhà nước không hỗ trợ họ.

Nghe Đài

Tết với tù nhân lương tâm Việt Nam

Hiện có hàng trăm tù nhân lương tâm tại Việt Nam phải đón Tết trong trại giam. RFA ghi nhận thông tin từ thân nhân và các cựu tù chính trị.

Nạn trẻ bị bạo hành ở Việt Nam: vì đâu nên nỗi?

UNICEF cảnh báo tệ trang bạo hành trẻ em ở Việt Nam có xu hướng tăng cao, con số 2000 em bị bạo hành năm 2021 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Giải thưởng VinFuture trong mắt một số trí thức trong và ngoài nước!

Mới đây, quỹ VinFuture của tỷ phú Việt Nam Phạm Nhật Vượng trao bốn giải thưởng cho những nhà khoa học xuất sắc với tổng giá trị lên đến 4,5 triệu đô la. Nhiều trí thức cho rằng, tiền thưởng lớn không nói lên được cái danh giá của giải.

Bức xúc của dân có được lắng nghe, giải quyết như lời Chủ tịch nước?

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu giải quyết ngay các vấn đề người dân bức xúc nêu ra. Thực tế như thế nào?

View Full Site