Ðến lượt cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn bị công an gây khó dễ


2006.09.10

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

NguyenKhacToan150.jpg
Cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn.

Chiến dịch đối phó với nhóm dân chủ 8406 vẫn tiếp diễn, lần này đến lượt cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn gặp nhiều chuyện bất thường vào tối hôm thứ Bảy (9-09). Ông thuật lại với Việt Hùng của Đài Á Châu Tự Do như sau.

Ông Nguyễn Khắc Toàn: Hôm qua thì Bạch Ngọc Dương, Nguyễn Văn Ðài và hai người bạn dân chủ tên là Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Lĩnh, các anh này đã từng du học tại Cộng Hòa Séc, tức là Tiệp Khắc trước đây đến thăm sức khỏe của tôi và có bàn thảo mot số về tình hình đất nước. Các anh ấy có đưa ra một số ý tưởng cải cách tình hình chính trị ở trong nước.

Năm anh em lên chơi ở trên nhà thì công an đến bao vây rất đông, chúng tôi ngồi nói chuyện tại phòng khách ở nhà như vậy là hơn 2 giờ đồng hồ, rồi sau đó Bạch Ngọc Dương ở lại dùng cơm với gia đình...., phía công an đã đưa 6 người đến bao vây nhà tôi rất chặt chẽ.......

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.