Anh Nguyễn Đức Tân tranh cử chức dân biểu liên bang ở California


2005.06.06

Gia Minh, phóng viên đài RFA

Trong những năm qua, một số khuôn mặt trẻ gốc Việt tại Hoa Kỳ nổi lên trong chính trường xứ này. Và ngày càng có nhiều người buớc vào sinh hoạt trong lĩnh vực chính trị; một hoạt động để buớc vào chính dòng của đời sống Mỹ.

Mục Nhịp Sống Trẻ kỳ này giới thiệu cùng quí thính giả và các bạn một khuôn mặt trẻ khác trong cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ, người đang ra tranh cử chức dân biểu liên bang tại hạt 47 ở California, đó là bạn Nguyễn Đức Tân.

Bạn nghĩ gì về việc này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

Năm nay mới ngoài ba mươi và Tân nuôi uớc vọng đuợc sánh vai cùng các dân biểu trong quốc hội Hoa Kỳ để thực hiện những mong muốn giúp đỡ cho cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng như ở quê nhà, đó là lý do mà Nguyễn Đức Tân tham gia chính trị.

Nguyễn Đức Tân cho biết về điều đó trong cuộc nói chuyện sau:

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc nói chuyện trong phần âm thanh bên trên)

Quí thính giả và các bạn trẻ vừa theo dõi cuộc trao đổi giữa Nguyễn Đức Tân và Gia Minh về cuộc vận động tranh cử chức dân biểu liên bang tại hạt 47, California của anh.

Mục Nhịp Sống Trẻ kỳ này tạm dừng tại đây, hẹn gặp lại quí vị và các bạn trong chương trình kỳ này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.