Phỏng vấn chủ nhân quán "Cà phê thư viện Intello"


2005.02.28

Gia Minh, phóng viên đài RFA

Đi uống cà phê là một thói quen của giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu này biết bao nhiêu quán cà phê từ bình dân đến sang trọng, với nhiều lọai hình khác nhau đã ra đời trên cả nước.

Gần đây tại Hà Nội một quán mang tên ‘Cà phê thư viện Intello’ được khai trương tại địa chỉ 59 Văn Miếu. Tại sao cà phê này lại mang tên thư viện?

Trong chương trình kỳ này Gia Minh mời quí vị nghe chính chủ nhân của Cà phê Thư Viện Intello nói về dự án đó, cô gái trẻ Đỗ Lê Thu Ngọc từng du học tại Đại học Havard Hoa Kỳ và nay đang làm công tác tư vấn tại Hà Nội.

Trả lời câu hỏi sao lại cho ra đời Cà phê thư viện Intello thì Thu Ngọc cho biết: (Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Quí thính giả và các bạn vừa nghe một số phát biểu của Đỗ Lê Thu Ngọc, chủ nhân Cà phê Thư viện Intello tại 59 Văn Miếu, Hà Nội.

Mục Nhịp Sống Trẻ kỳ này tạm dừng tại đây, Gia Minh hẹn gặp lại quí vị và các bạn trong chương trình kỳ tới cũng vào giờ này trên làn sóng phát thanh của Đài Á Châu Tự Do.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.