Dờ Ung Dung Ngã Dũng

RFA
2022.12.22
Dờ Ung Dung Ngã Dũng
Họa sĩ Bom Nổ Chậm - RFA


Gậy đánh golf của Đại biểu Hội đồng nhân dân một tỉnh bị gãy khi phang nữ nhân viên phục vụ trên sân đến ngất xỉu, vụ việc xảy ra từ ngày 6/12 nhưng một tuần sau mới được báo chí phanh phui ra và chỉ viết tắt là N.V.D.

Ông Nguyễn Viết Dũng, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam sau đó có báo cáo giải trình đổ lỗi cho nữ nhân viên xúc phạm đến nhân phẩm của ông khi đang đánh golf, và Đại biểu này chỉ dùng gậy đánh sượt qua nón đập xuống đất, gãy làm đôi và bật trở lại trúng người phụ nữ.

Trong báo cáo của mình, ông Dũng xin lỗi đến thường trực HĐND tỉnh vì khiến cơ quan này mất uy tín, nhưng đáng chú ý là ông đề nghị HĐND tỉnh có ý kiến với cơ quan chức năng xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức, cơ quan báo chí.... đăng tải, phát tán những thông tin thiếu kiểm chứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, uy tín, danh dự các cá nhân có liên quan.

Ông Dũng ngày 16/12 có đơn xin thôi làm thành viên Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại ông Dũng vẫn giữ tư cách Đại biểu Hội đồng nhân dân.


Có lẽ "giữa trời đông cô đơn" này, ông sẽ ước ông già Noel cho mình một cây gậy đánh golf mới, hay thêm nhiều cây nữa để phục vụ cho việc làm Đại biểu của mình trong tương lai?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
23/12/2022 08:52

Lạy ông đi qua, lạy bà đi lại !
Lạy ông già Nô En đi lại, lạy bà già Nô En đi qua !

Con có lỗi, lỗi tại con, lỗi tại con, lỗi tại con mọi đường,
tại con đầy tội lỗi, tại con là thằng con Việt Cộng... làm gì con !

Con chỉ cần " xin lỗi " là xong, tại con là thằng đảng viên đảng " cụ Hồ ",
là thằng đại biểu, là thằng cháu ngoan " cụ Hồ " vĩ đại, đầy tội, đại vĩ đại.