Giám đốc phụ trách khu vực của WHO bị tố cáo phân biệt chủng tộc

Giám đốc người Nhật phụ trách khu vực Tây Thái Bình Dương của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO bị nhân viên tố cáo phân biệt chủng tộc đối với các nhân viên của mình.

Nhật và Úc ký kết thỏa ước phòng thủ mới đối phó Trung Quốc

Nhật Bản và Úc  đàm phán thỏa ước RAA kể từ năm 2014 và chỉ mới đạt được đồng thuận cơ bản về vấn đề này vào năm 2020.

Indonesia muốn hợp tác tuần duyên với các nước ASEAN trước đe doạ từ Trung Quốc

Indonesia đã mời quan chức phụ trách an ninh hàng hải của năm quốc gia thuộc Khối ASEAN cùng gặp nhau vào đầu năm tới để thảo luận cách đối phó với sự quyết đoán của Trung Quốc tại Biển Đông.

Nghe Đài

Trung Quốc dọa phạt nặng ngư dân nước ngoài

Chính phủ Trung Quốc vừa ban hành qui định mới đe dọa sẽ phạt nặng ngư dân nước ngoài bị cho là hoạt động trong ‘vùng biển thuộc quyền tài phán’ tự nhận của Hoa Lục.

Đoan Trang và con đường thực hành dân chủ nào cho Việt Nam

Đầu tiên phải nói ngay là tôi không biết con đường dân chủ nào tốt nhất cho Việt Nam cả, xin đừng ai cắc cớ hỏi tôi câu này. Vì nếu biết thì giờ này tôi đã là bí thư Đảng hay thủ tướng của Việt Nam, mà là loại bí thư hay thủ tướng lưu danh thiên cổ chớ đâu có ngồi ở đây hầu chuyện quý vị.

Dư âm chuyến đi của ông Nguyễn Xuân Phúc đến Campuchia

Đây là chuyến thăm CPC đầu tiên trên cương vị Chủ tịch nước của ông Nguyễn Xuân Phúc, cũng là lãnh đạo cấp cao Việt Nam đầu tiên thăm chính thức CPC trong 2 năm qua từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Cú lừa cung đình mang tên Việt Á, Tô Thượng Thư có dám khai đao chính phạm?

Giám Đốc Công Ty Việt Á, Giám Đốc CDC Hải Dương vừa bị khởi tố bắt giam vì câu kết nhau thổi giá kit ngoáy mũi. Chỉ với 5 hợp đồng mua kit, ông CDC Hải Dương nhẹ nhàng bỏ túi 30 tỉ đồng. 60 tỉnh thành khác cùng chia nhau cổ bánh 4000 tỉ đồng bán kit của Việt Á đang được tiếp tục điều tra.

View Full Site