Sáu thiện nguyện viên ở Philippines thiệt mạng vì tai nạn

RFA-29-12-2013

Sáu thiện nguyện viên làm công tác cứu trợ tại khu vực bão Haiyan tàn phá ở trung Philippines hôm nay bị thiệt mạng do xe lật trên đường trở về sau chuyến công tác tại đó nhân dịp lễ Giáng Sinh.

Cảnh sát Philippines cho biết tai nạn xảy ra khi chiếc xe chở những thiện nguyện viên đâm phải một chiếc xe chở khách. Tai nạn xảy ra khi trời chạng vạng sáng trên một xa lộ tại tỉnh Sorsogon.

Có bốn người bị thương hiện đang hồi phục tại bệnh viện. Cảnh sát không cho biết trên chiếc xe chở khách có người nào hay không.

Chiếc xe chở những thiện nguyện viên đi làm công tác cứu trợ nạn nhân bão Haiyan tại thành phố Tacloban trở về.

Siêu bão Haiyan thổi qua miền trung Philippines hồi tháng rồi khiến cho ít nhất 6155 người thiệt mạng và hơn 1700 người mất tích. Một vùng rộng lớn bị bão tàn phá và thành phố Tacloban là một trong những nơi bị phá hủy dữ dội nhất, cũng như có số nạn nhân thiệt mạng nhiều.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.