TikTok thử nghiệm tính năng chơi game tại Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là một thị trường hấp dẫn đối với các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, YouTube.

Thêm bốn cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk bị khởi tố do sai phạm trong đấu thầu thuốc

Bốn cán bộ liên quan sai phạm đấu thầu thuốc xảy ra tại Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk có hai cán bộ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk và hai cán bộ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Cư M'Gar.

Nghệ An: Công an xã chuyển công tác sang xã khác sau khi đánh người gây thương tích

Một công an xã ở Nghệ An vừa bị kỷ luật cảnh cáo, chuyển công tác, trong khi một dân quân xã kiêm thôn phó bị cho thôi việc sau vụ hai người này đánh một người dân đến thâm tím chân hồi tháng 1 vừa qua.

Nghe Đài

Hàng loạt viên chức địa chính TP Thanh Hóa bị kỷ luật liên quan sai phạm tại năm dự án đô thị

Nhiều viên chức thuộc đội kiểm tra qui tắc đô thị tại thành phố Thanh Hóa cùng lãnh đạo, nhân viên địa chính phường bị kỷ luật do để xảy ra sai phạm tại năm dự án khủng ở khu vực nút giao đại lộ Võ Nguyên Giáp và đường CSEDP.

Hải Phòng: Dừng hoạt động phân xưởng chế biến bột cá của công ty gây ô nhiễm

Một công ty chế biến cá và bột cá ở thành phố Hải Phòng bị yêu cầu dừng hoạt động dây chuyền chế biến, sản xuất cá do hệ thống khí thải ra môi trường có mùi hôi, khiến hàng chục người dân bức xúc.

Nghiên cứu: Nhiều cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam bán thịt lợn nhiễm vi khuẩn kháng thuốc

“Thịt lợn chiếm khoảng 70% trong lượng thịt tiêu thụ tại Việt Nam, điều này có nghĩa là thịt lợn nhiễm khuẩn đặt ra nguy cơ cao đối với người tiêu dùng"

Ba nhà hoạt động Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Phương, Lê Anh Hùng vẫn kiên định trong trại giam

Ba nhà hoạt động Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Phương, và Lê Anh Hùng vẫn kiên định trong trại tạm giam của công an thành phố Hà Nội, quyết không bị khuất phục trước sự đàn áp của lực lượng an ninh Việt Nam.

View Full Site