Công an phá đường dây thu 65 kg ma túy

2024.02.09
Công an phá đường dây thu 65 kg ma túy Các tang vật liên quan.
Báo Phụ Nữ

Công an tỉnh Bình Dương cùng Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma Túy (Bộ Công an) và Công an Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Thừa Thiên- Huế phá một đường dây ma túy từ Campuchia về Việt Nam.

Ban chuyên án cho biết vào chiều ngày 29/1/2024 bắt quả tang hai người tại Thành phố Cần Thơ giao nhận một thùng giấy bên trong có các túi nylon chứa ma túy. Hai người này khai nhận ma túy từ người có tên Võ Văn Quyên ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương để giao lại cho người khác.

Tại nhà của ông Võ Văn Quyên (sinh năm 1991, quê An Giang), lực lượng chức năng phát hiện hơn 64 kg ma túy các loại và nhiều tang vật liên quan.

Ông Võ Văn Quyên khai với công an rằng bản thân liên lạc qua mạng xã hội Telegram với một người đàn ông không rõ lai lịch để nhận ma túy từ Campuchia về. Sau đó, ma túy được ngụy trang trong những gói quà chuyển cho người được chỉ định qua ứng dụng giao hàng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.