Tỉnh Bắc Ninh lập đoàn kiểm tra vụ lãnh đạo đi chơi golf trong giờ làm

RFA
2023.12.01
Tỉnh Bắc Ninh lập đoàn kiểm tra vụ lãnh đạo đi chơi golf trong giờ làm Hình ảnh ông Đặng Trần Trung (áo trắng, quần đen) chơi golf cùng 3 người khác tại sân golf Vân Trì chiều 20/10
VTCNews

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản báo cáo Phó thủ tướng Trần Lưu Quang về việc lãnh đạo của tỉnh này đi chơi golf trong giờ làm; đồng thời đã lập đoàn kiểm tra liên quan vụ việc trên.

Truyền thông Nhà nước loan tin trên trong ngày 1/12, nêu rõ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã triệu tập cuộc họp có Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đặng Trần Trung cùng các cá nhân liên quan sau khi nhận được phản ánh của truyền thông về sự vụ trên.

Tỉnh cũng đã thành lập đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm của bốn lãnh đạo gồm ba người của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là ông Đặng Trần Trung - Giám đốc, ông Đặng Công Hưởng - Phó giám đốc, ông Đặng Công Toàn - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh và ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư huyện Yên Phong.

Trong báo cáo gửi Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, UBND tỉnh Bắc Ninh nêu rõ sẽ xử lý kỷ luật hành chính các cá nhân liên quan căn cứ hình thức kỷ luật của Đảng, đảm bảo thống nhất, toàn diện.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang xác nhận tỉnh sẽ báo cáo vụ việc phản ánh của báo chí về lãnh đạo tỉnh đi chơi golf trong giờ làm khi có kết quả cụ thể.

Trước đó, ngày 22/11, báo chí phản ánh một số lãnh đạo sở, huyện ở Bắc Ninh đi chơi golf ba lần một tuần trong giờ hành chính. Trong đó có Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh Đặng Trần Trung; Phó giám đốc sở này là ông Đặng Công Hưởng, ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy Yên Phong (Bắc Ninh), ông Đặng Công Toàn - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
01/12/2023 11:55

Lại lập đoàn kiểm tra để kéo nhau đi ăn nhậu…chứng cứ hình ảnh rành rành ra đó mà cứ màu mè ra vẻ…!!!