Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng bị bắt giữ vì lừa đảo nhiều người đầu tư mỏ cát

2024.07.10
Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng bị bắt giữ vì lừa đảo nhiều người đầu tư mỏ cát Cây trong rừng đặc dụng An Toàn (minh họa)
Công Lý

Giám đốc Ban quản lý rừng đặc dụng An Toàn (huyện An Lão, tỉnh Bình Định) vừa bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Truyền thông Nhà nước hôm 10/7 cho biết, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định xác nhận thông tin này.

Theo báo Nhà nước, ông Nguyễn Hùng Nam - Giám đốc Ban Quản lý rừng đặc dụng An Toàn – đã lợi dụng danh nghĩa đầu tư mỏ cát trên địa bàn huyện Phù Cát để lừa đảo nhiều người.

Cùng bị khởi tố với ông Nam còn có cha ruột của ông với cùng cáo buộc nhưng cha ông Nam được cho tại ngoại.

Thông tin ban đầu từ báo chí Nhà nước không cho biết ông Nam và cha đã lừa bao nhiêu người và số tiền là bao nhiêu.  Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Định cho biết ông Nam bị bắt do chuyện làm ăn riêng tư, không liên quan đến công việc của cơ quan.

Ban Thường vụ huyện ủy cũng đã quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Hùng Nam, báo trong nước dẫn lời của một lãnh đạo Huyện ủy An Lão.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

FB Tuan Le Trung
10/07/2024 16:20

Đây là kết quả của sự sàng lọc kỹ lưỡng để tìm ra cán bộ lãnh đạo bài bản xứng đáng, có tâm có tầm, học theo đạo đức của bác Hồ kính yêu, dưới sự lãnh đạo của đảng quang vinh, nước ta chưa bao giờ được....đẹp mặt như ngày hôm nay !