Bình Định: một nữ trung tá công an huyện bị đánh vỡ sọ

RFA
2024.07.08
Bình Định: một nữ trung tá công an huyện bị đánh vỡ sọ Nữ trung tá bị người đàn ông dùng búa đánh vào đầu khi đi trên đường.
VTCNews

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hoài Ân tỉnh Bình Định xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ trung tá công an huyện tên V.T.A.V bị một người đàn ông đánh đến vỡ xương sọ, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân cho truyền thông hay trong ngày 8/7 rằng, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 7/7.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trung tá V.T.A.V (45 tuổi), đang điều khiển xe máy trên đường ở thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân) thì bị một người đàn ông đi xe cùng chiều dùng búa đánh vào đầu.

Bà V. ngã xuống đường, người này vẫn tiếp tục dùng búa đánh nhiều cái vào đầu cho đến khi bà V. nằm bất động mới dừng lại.

Theo báo cáo của cơ quan công an, người đánh bà V. là Nguyễn Văn Đức (SN 1980, ở khu phố Gò Cau) vì sau khi đánh bà V., ông này đã chạy xe đến Công an huyện Hoài Ân tự thú. Hiện chưa biết nguyên nhân ông Đức ra tay tàn độc với nữ công an này.

Bác sĩ Võ Thành Nam Bình - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định trong ngày 8/7 xác nhận với truyền thông thời điểm tiếp nhận, bà V. bị vỡ nứt sọ, đã được phẫu thuật, hiện tình hình vẫn còn rất nặng, đang nằm hồi sức ở khoa ngoại thần kinh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
08/07/2024 11:08

Hãy cất luật rừng Búa Liềm đi,
kẻ nào chơi luật rừng Búa Liềm,
kẻ đó sẽ chết vì luật rừng búa liềm.