Ba cảnh sát Phòng cháy- chữa cháy Hà Nội tử nạn khi làm nhiệm vụ

2022.08.01
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Hiện trường vụ cháy ở quán Karaoke ISIS ở Hà Nội hôm 1/8/2022
Người Đưa Tin

Ba cảnh sát Phòng cháy- chữa cháy & cứu nạn- cứu hộ (PCCC& CNCH) thuộc Công an Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ngày 1/8 tử vong khi làm nhiệm vụ trong vụ cháy tại tầng sáu quán Karaoke ISIS đang trong quá trình sửa chữa. Truyền thông Nhà nước loan tin trong cùng ngày. 

Theo đó, danh tính ba nạn nhân là Đặng Anh Quân- đội trưởng Cảnh sát PCCC&CNCH; Đỗ Đức Việt- cán bộ và Nguyễn Đình Phúc- chiến sĩ nghĩa vụ.

Tin cho biết hỏa hoạn xảy ra vào lúc 13:06’. Tổ cứu hỏa của Công an Quận Cầu Giấy sau khi hướng dẫn đưa được tám người ra ngoài an toàn, nhưng khi họ trở lại và đang đi lên tầng trên để làm nhiệm vụ thì cầu thang bị sập, đường vòi chữa cháy bị đứt, trần nhà sập đè chết ba người.

Cơ quan chức năng đưa ra kết luận ban đầu vụ cháy xảy ra vào khi công việc hàn xì để sửa chữa quán Karaoke ISIS đang được tiến hành.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.