Đường dây cá độ bóng đá 30 ngàn tỷ bị triệt phá

2022.11.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Đường dây cá độ bóng đá 30 ngàn tỷ bị triệt phá Công an khám xét nhà một người bị bắt trong đường dây
Bộ Công An

Đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch 30 ngàn tỷ đồng vừa bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) thuộc Bộ Công an Việt Nam triệt phá.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam vào tối khuya ngày 22/11 dẫn thông báo của C02 như vừa nêu. Cụ thể, trong hai ngày 21 và 22/11, các trinh sát của cơ quan này phối hợp với các cục nghiệp vụ trong ngành và Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Đồng Nai …tiến hành khám xét 14 địa điểm bị nghi thuộc đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức cá độ bóng đá.

Đây là đường dây cá độ bóng đá thực hiện qua các mạng có tên “bong88” và “Agbong88” do người Việt trong nước tổ chức và điều hành.

Tin nói đường dây hoạt động khoảng ba năm nay tại khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Tính đến thời điểm bị triệt phá, số tiền giao dịch lên đến 30 ngàn tỷ đồng. Số tiền thắng thua được giao dịch qua tài khoản ngân hàng theo quy ước riêng.

Hiện Công an Việt Nam bắt giữ 14 người liên can và thu nhiều tang vật của đường dây cá độ bóng đá này.

 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.