Đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng thừa nhận khuyết điểm nhưng chờ kết luận từ Công an

RFA
30-12-2022
Đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng thừa nhận khuyết điểm nhưng chờ kết luận từ Công an Ông Nguyễn Viết Dũng tại kỳ họp lần thứ 12, HĐND tỉnh Quảng Nam.
Tiền Phong

Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng, thừa nhận khuyết điểm khi đánh một nhân viên sân golf bằng gậy đến bất tỉnh. Hiện ông này đang chờ kết luận do phía Công an đưa ra.

Truyền thông Nhà nước ngày 29/12 dẫn phát biểu của Bí thư Thị Ủy Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam như vừa nêu.

Đây là diễn tiến mới nhất trong vụ gây bất bình trong công luận về hành xử tàn bạo của một vị đại biểu HĐND, ông Nguyễn Viết Dũng.

Vào ngày 6/12, một nhóm bốn khách đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng, trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng. Nữ nhân viên tên N.A.L., 20 tuổi, được phân công phục vụ nhóm này. Trong lúc chơi golf, ông Dũng cho rằng nữ nhân viên L. không trung thực về số gậy được tính chơi trong một hố. Ông Dũng dùng gậy golf đánh nhân viên N.A.L. khiến chị bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Vào ngày 12/12, bà Cao Thị Huyền Trân, Bí thư Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết thông qua báo chí, bà biết được thông tin ông Nguyễn Viết Dũng (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) bị tố dùng gậy golf đánh chị L. nhập viện.

Bà Trân nói rằng theo thông tin từ báo chí và mạng xã hội thì vụ chị N.A.L. (20 tuổi) bị đánh xảy ra ở sân golf BRG Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, nên bà yêu cầu UBND quận và các cơ quan chức năng tìm hiểu, xác minh sự việc.

Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn, ông Nguyễn Hòa, trong ngày 12/12 cũng lên tiếng cho rằng vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Nẵng nói chung và hoạt động thể thao - du lịch của thành phố này nói riêng. Do đó Quận ủy, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã chỉ đạo UBND và Công an phường Hòa Hải phải kiểm tra, xác minh ngay thông tin về vụ việc này.

Sau khi xảy ra vụ việc, vào ngày 9/12, CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng công bố thư ngỏ gửi đến các hội golf liên kết, các sân golf Đà Nẵng và nhiều sân golf khác liên quan vụ việc.

Thư ngỏ nêu lại vụ việc và nói rõ sau khi đánh người đến bất tỉnh hôm 6/12, ông Nguyễn Viết Dũng cấm sân golf BRG thông báo sự vụ ra công chúng. Ông cũng cho người vào đe dọa các bảo vệ, nhân viên và caddies không được để vụ việc lọt ra ngoài.

Thư ngỏ kêu gọi các sân golf khác tẩy chay ông Nguyễn Viết Dũng và thông tin cho mọi thành viên được biết.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
30/12/2022 11:38

Thằng khốn kiếp này tướng tá nó như vầy đánh phụ nữ bằng tay không cũng đủ chết người ta rồi chứ nói chi là đánh bằng gậy sắt…!!!
Nhưng lỗi là ở cháu gái kia,thấy nó đi tới trong tay có cây golf thì sợ điếng người run rẩy té xấp vào cây gậy nên nó mới gẫy đôi,khoan kết tội con heo nọc này mà oan cho nó…!!!

Dân Nghèo
30/12/2022 23:11

Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng, thừa nhận khuyết điểm khi đánh một nhân viên sân golf bằng gậy đến bất tỉnh. Hiện ông này đang chờ kết luận do phía Công an đưa ra.... Và câu trả lời của CA ..là không có chứng cứ , nên miễn truy cứu hình sự với Ô. N V-D , . Bởi khi xẩy ra tình trạnh hành hung người thiếu nữ , nhân viên của sân golf tới bắt tỉnh, buộc phải đưa đi bệnh viện cấp cứu... Mà Ban quản lý sân Golf , cùng bệnh viện lại không hề thông báo cho CA, địa phương đó biết ngay..! để CA làm nhiệm vự của mình là sẽ bắt ngay Nguyễn Viết Dũng để điều tra theo pháp luật..! coi như sự việc , nay đã chìm sâu dưói đáy biển..!

Duy Hữu, USA
02/01/2023 05:21

Quân gian Việt Cộng chờ công an Việt Cộng đi bắt quân gian Việt Cộng.
Công an Việt Cộng chờ quân gian Việt Cộng đi đầu thu công an Việt Cộng.

Quân gian Việt Cộng và công an Việt Cộng chờ dân Việt Nam quên chuyện
công an Việt Công đi bắt quân gian Viêt Cộng... đang chờ công an Việt Cộng... đi nhậu.