Thêm giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Bắc Giang bị bắt

2023.01.13
Thêm giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Bắc Giang bị bắt Ông Nguyễn Mạnh Tuân (trái) bị khởi tố và bắt giam.
Báo Công an

Ông Nguyễn Mạnh Tuân- Giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Thái Nam tại tỉnh Bắc Giang vào tối 13/1 bị khởi tố và bị bắt giam về tội “Nhận hối lộ”.

Báo Bảo vệ Pháp luật thuộc Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao loan tin dẫn quyết định của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bắc Giang về biện pháp vừa nêu.

Vào ngày 4/1, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết năm lãnh đạo, cán bộ ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã bị khởi tố để điều tra hành vi nhận hối lộ. Năm người bị khởi tố gồm bốn phó giám đốc và một đăng kiểm viên ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D thuộc Công ty đăng kiểm xe cơ giới Thái Nam có địa chỉ tại tỉnh Bắc Giang.

Qua điều tra từ tháng 3/2021 đến nay, Công an cho biết phát hiện nhiều lãnh đạo, đăng kiểm viên, nhân viên của Trung tâm có hành vi vòi vĩnh, nhận tiền của chủ phương tiện xe cơ giới đến kiểm định để bỏ qua một số lỗi các xe ô tô đến kiểm định và cấp giấy đăng kiểm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.