Khánh Hòa chuẩn bị đón hàng nghìn khách du lịch Trung Quốc trở lại sau đại dịch

2023.01.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Khánh Hòa chuẩn bị đón hàng nghìn khách du lịch Trung Quốc trở lại sau đại dịch Hơn 200 khách du lịch Trung Quốc đến Khánh Hòa vào ngày mùng 2 Tết Quý Mão
Lao Động

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh ở Khánh Hòa vào ngày mùng 2 Tết (tức 23/1) vừa tiếp nhận hơn 200 khách du lịch Trung Quốc đến thăm. Đây là đoàn du khách Trung Quốc đầu tiên tới Khánh Hòa sau ba năm đại dịch.

Báo Nhà nước cho biết ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các đơn vị đã có mặt tại sân bay chào đón đoàn du kháchđến từ Thành Đô và tặng lì xì cho những vị khách đầu tiên.

Theo truyền thông Nhà nước, chuyến bay chở 214 khách cất cánh từ sân bay quốc tế Thành Đô và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh vào sáng mùng 2 Tết. Sau khi hạ cánh du khách sẽ di chuyển về nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài và Nha Trang.

Truyền thông Nhà nước dẫn lời của đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, dự kiến từ nay đến 23/3 sẽ đón khoảng 35 chuyến bay từ các địa phương của Trung Quốc đến Nha Trang - Khánh Hòa với tần suất 4 - 5 chuyến bay/tuần, mỗi chuyến sẽ có từ 180 đến 220 khách du lịch.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
23/01/2023 07:49

Thằng Việt Cộng, cờ đỏ búa liềm, chào đón dân Tàu Cộng, cờ đỏ búa liềm.

Rừng núi dang tay, nối lại Biển Đông... tao đi vòng tay lớn mãi... để nối sơn hà... mặt đất bao la...
anh em tao về... gặp nhau mừng như bão táp quay cuồng trời rộng... bàn tay tao nắm... nối tròn một vòng... Trung Hoa.

Hoa Mai
23/01/2023 11:24

Chỉ cần 200 khách nhiễm vi rút 19 này thì Nhatrang sẽ nhân lên 400 người nhiễm víut và rồi 1600 người sẽ nhiễm và rồi nh6n lên, nhân lên để thấy bức tranh Nhatrang sẽ toang.