Báo Nhà nước xoá tin cảnh sát giao thông dùng ma tuý

2024.04.12
Báo Nhà nước xoá tin cảnh sát giao thông dùng ma tuý Căn phòng nơi nhóm đối tượng tổ chức bay lắc
Công an TP Hải Phòng

Các báo Nhà nước đồng loạt gỡ tin được đăng vào ngày 11/4 về việc tước quân tịch của 10 cảnh sát giao thông ở TPHCM do sử dụng ma tuý.

Báo Pháp Luật TPHCM đưa tin phát hiện nhiều cảnh sát giao thông đang công tác tại Công an các quận Phú Nhuận, Quận 1 và TP Thủ Đức sử dụng các chất ma tuý trong khách sạn.

Tuy nhiên vào ngày 12/4, các báo trong nước đồng loạt rút bài báo này, có báo thay bài bằng bài tước quân tịch hai nữ công an tham gia tiệc ma tuý bị phát hiện ở Hải Phòng vào ngày 4/4.

Báo Pháp Luật TPHCM đăng tin cải chính cho biết: “Vào lúc 18 giờ 02 phút ngày 11-4-2024, báo Pháp Luật TP.HCM điện tử (PLO.VN) có đăng tin “Phát hiện nhiều CSGT sử dụng ma tuý trong khách sạn: của tác giả YA HUY.

Theo kết quả xác minh từ cơ quan chức năng, nội dung bản tin trên có nhiều chi tiết sai sự thật.

Báo Pháp Luật TP.HCM đã rút bản tin trên khỏi hệ thống. Chúng tôi chân thành xin lỗi Công an TP.HCM cùng bạn đọc.”

Báo Pháp Luật TP.HCM không nêu cụ thể những lỗi sai nào trên bản tin đã bị tháo nhưng việc đưa tin công an sử dụng ma tuý bị phát hiện liên tục trong một tháng gây chú ý trên mạng xã hội ở Việt Nam.

Hồi đầu tháng này, các báo trong nước cũng đăng tin phát hiện và triệt phá một ổ nhóm sử dụng ma tuý trái phép ở Hải Phòng với sự tham gia củ hai nữ công an. Cả hai người này sau đó đều bị phát hiện dương tính với ma tuý và bị tước quân tịch sau đó.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
12/04/2024 11:29

Nhà sạch thì mát, nghe chưa ! Cứ quét rác vào gầm giường !
Đảng ta sạch thì mát, cứ quét rác đảng ta vào gầm giường !
Đảng ta vinh quanh như đống rác, quanh vinh trên đống rác !