LHQ giúp ngăn chận các đường dây đưa ma túy vào Việt Nam


2003.12.01
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Với sự hỗ trợ của Liên Hiệp Quốc, chính phủ Việt Nam sẽ cho thiết lập 6 nút chặn để chận đứng các đường dây đưa ma túy vào trong nước.

Bản thông cáo do văn phòng bài trừ tội phạm ma túy của Liên Hiệp Quốc cho hay các nút chặn sẽ được đặt dọc theo biên giới đường bộ và đường biển, giúp đẩy mạnh các kế hoạch mà Việt Nam đang cho thực hiện, để có thể giải quyết một trong những vấn nạn lớn mà Việt Nam đang phải đối phó.

Văn phòng đại diện Liên Hiệp Quốc ở Hà Nội cũng cho hay bài trừ ma túy là một công tác đầy khó khăn, đe dọa an ninh và phát triển của Việt Nam.

Hiện giờ Việt Nam là một trong những quốc gia áp dụng hình phạt rất nặng đối với bọn buôn bán ma túy. Phần đông nếu không muốn nói là hầu hết các bản án tử hình đều được tòa tuyên phạt bọn gian cũng như các viên chức chính quyền thông đồng với chúng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.