Tường trình từ Việt Nam

Quảng Trị: nước nhiễm phèn nặng, dân mong nước sạch

Hàng ngàn người dân tại xã Triệu Long, huyện Triệu Phong phải sống trong điều kiện không có nước sạch sinh hoạt trong nhiều năm nay. Điều này ảnh hưởng thế nào đến đời sống cũng như sức khỏe của người dân địa phương?

Tin Việt Nam

Vụ án Cục Lãnh Sự nhận hối lộ: bắt chuyên viên Vụ Quan hệ Quốc tế Văn phòng Chính phủ

Ông Nguyễn Tiến Thân, chuyên viên Vụ Quan hệ Quốc tế Văn phòng Chính phủ, bị khởi tố và bắt giam về tội ‘nhận hối lộ’ trong vụ án tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao khi thực hiện các chuyến bay ‘giải cứu’

Tin Việt Nam

Hà Nội buộc các hãng công nghệ lưu trữ tại Việt Nam dữ liệu người dùng

Chính phủ Hà Nội ban hành nghị định buộc các hãng công nghệ phải lưu trữ ngay tại Việt Nam dữ liệu người sử dụng cũng như thành lập văn phòng tại quốc gia này.

Tin Việt Nam

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Bà Lê Thu Vân được luật sư đề nghị đình chỉ điều tra

Nhóm luật sư bào chữa cho bà Lê Thu Vân, thành viên của Tịnh thất Bồng Lai gửi đơn lên nhà chức trách tỉnh Long An đề nghị đình chỉ điều tra bà Vân vì lý do sức khoẻ của bà.

Tin Việt Nam

Hai tổ chức quốc tế lên tiếng về trường hợp của ba nhà hoạt động môi trường

Theo nhận định của những tổ chức này thì việc bỏ tù các nhà hoạt động dường như nhằm trừng phạt các hoạt động hợp pháp trong công tác bảo vệ môi trường và quyền con người.

Tin Việt Nam

Cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang trốn truy nã bị khởi tố trong vụ án mới

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, người đang trốn truy nã của công an do liên quan vụ án tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bị khởi tố thêm trong vụ án xảy ra tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Nghe Đài

Nghe Đài

Chuyên mục

Email

Podcast

podcast image

Góc khuất Việt Nam

Benar News color


VIET.png